Bút Banner là loại bút có hiệu quả quảng bá thương hiệu mạnh mẽ bởi thiết kế độc đáo, hình dáng đặc biệt. Hiện nay, sản phẩm đã được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng làm sản phẩm quà tặng. Sản phẩm mang đến những thành công vượt xa sự mong đợi trong việc nhân rộng thương hiệu doanh nghiệp.

Vậy Bút Banner là gì?

Bút Banner cũng là bút mực có chức năng viết thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm có thiết kế rất ngộ nghĩnh gây được thiện cảm cho người sủ dụng. Thân bút có thể được thêm thắt các chi tiết như nắp bút hình khúc xương, hình các con thú, hình bàn tay,…rất dễ thương. Chỗ tay cầm có lớp nhựa mềm, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Do hình thù khá ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, nên bút Banner được sử dụng rộng rãi ở các trường học, sự kiện giải trí,… Chính thiết kế độc và lạ đó cũng giúp cho người dùng nhìn vui mắt hơn, góp phần giúp cho môi trường công việc giảm căng thẳng. Sản phẩm được sản xuất với 70% là tái chế nên rất thân thiện với con người và môi trường.

Sử dụng bút Banner để quảng cáo thương hiệu

Bút banner có phần áo bút (dải Banner) với độ rộng lớn, chẳng những in được logo thương hiệu mà còn in kèm được các thông tin doanh nghiệp. Độ rộng của lớp áo này giúp bạn thỏa sức sáng tạo mẫu quảng cáo với các hình vẽ, kiểu chữ,… Nhiều doanh nghiệp in cả cách sử dụng sản phẩm của mình, cách liên lạc, thông tin,…

Dùng bút Banner làm quà tặng

Bút Banner là một dụng cụ quảng cáo rất tuyệt vời. Doanh nghiệp dùng sản phẩm này làm quà tặng cho khách hàng chẳng những lấy được thiện cảm mà còn được hiệu quả quảng cáo thông qua con đường thấu hiểu và chia sẻ.

Công ty Quảng Cáo 247 chuyên cung cấp bút Banner với đủ các màu sắc, đa dạng kiểu bút, tự tin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Quảng Cáo 247 để có được sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *