QC247 Chuyên cung cấp quà tặng khắc tên, khắc logo. Thường lệ Công ty chỉ cung cấp số lượng lớn, nhưng được sự tin tưởng của phần lớn các bạn muốn có quà tặng để tặng bạn,tặng người thân, QC247 quyết định mở bán lẻ một số sản phẩm như: bút kim loại, bút gỗ, quà tặng bằng gỗ, móc khoá kim loại….

Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.

Đặt điểm của sản phẩm bán lẻ là bên dưới sản phẩm thường có giá. những sản phẩm không có giá là sản phẩm chỉ bán số lượng ( liên hệ với nhân viên kinh doanh để nhận báo giá).

Hôm nay Qc247 xin hướng dẫn cách đặt hàng online nhanh nhất, với công cụ thiết kế online và thanh toán bằng internet banking (Thông qua cổng thanh toán Bảo kim), phương thức thanh toán an toàn tuyện đối, với hơn 23 ngân hàng việt nam

 

Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

 

Cách 1: sau khi truy cập website: http://qc247.vn

bạn nhìn thấy Menu Sản phẩm: trỏ chuột vào sẽ thấy 1 danh sách danh mục sản phẩm.

 

chọn danh mục sản phẩm bạn muốn mua. ở đây mình chọn danh mục: bút kim loại (sản phẩm được yêu thích nhất)

Khi vào đến danh mục các bạn chú ý những sản phẩm có giá và có chữ thiêt kế. Đó chính là những sản phẩm có bán lẻ

đến đây bạn chọn thiết kế nếu bạn muốn tự mình thiết kế lên sản phẩm, hoặc chọn thêm giỏ hàng để mua hàng.

 

Cách 2: Qua Email
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail [email protected] Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
Cách 3: Qua điện thoại
           
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0837 420 247 hoặc 0909 420 247 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0837 420 247 hoặc 0909 420 247.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *