Nếu Quý khách đang có dự định chọn bút bi in logo làm quà tặng quảng cáo thương hiệu cho nhân viên, khách hàng, hay đối tác,dưới đây là những điều cần lưu tâm trước khi đưa ra quyết định chọn loại bút nào,in ấn ra sao để có một sản phẩm quà tặng vừa hài lòng cả xếp bạn vừa hài lòng cả những người được tặng.

1. Kích thước logo: bạn biết đấy,cây bút thì rất nhỏ vì thế phần logo mà bạn in hay khắc logo lên cây bút chắc chắn cũng sẽ rất nhỏ theo,hãy xem sét logo của công ty bạn thật kỹ lưỡng: nó có quá nhiều chi tiết quá nhỏ không? có thể loại bỏ được chi tiết không cần thiết nào không? kích thước thế nào là đẹp và phù hợp trên bút? Nếu logo không thể tối giản và cần kích thước to mới thể hiện rõ hình ảnh thương hiệu của công ty,hãy cân nhắc 2 lựa chọn: chọn các mẫu bút có kích thước lớn hoặc thay đổi nội dung khắc trên bút từ logo qua một slogan ý nghĩa,website của công ty hay đơn giản chỉ là logo của công ty thôi.Nếu logo của công ty bạn đã thiết kế theo kiều minimalist -tối giản đến mức tuyệt đối,thì quá tuyệt bạn có thể chọn lựa bất kì mẫu bút to nhỏ nào mà mình muốn.

Những mẫu bút có kích thước lớn để khắc logo : Bút kim loại 04


Những mẫu bút này không thích hợp với những người có bàn tay nhỏ

 

2. Chọn chất liệu bút in logo : bút gỗ hoặc bút kim loại, đây là 2 chất liệu duy nhất được sử dụng để làm thân bít quà tặng tai Cây Bút Thần.Dù bạn chọn chất liệu nào đi nữa thì bạn vẩn có thể khắc logo lên bút.Tuy nhiên về công nghệ khắc laser lên bút,sẽ là mất đi thẩm mỹ của cây bút nếu bạn chọn in màu lên bút quà tặng gỗ.

3. Khắc logo lên bút hay in logo lên bút : Đây là điều khác nhiều người nhầm lẫn khi chọn bút in logo làm quà tặng.Khắc lên bút ! có nghĩa là sử dụng laser để cắt một phần bề mặt của bút theo hình logo công ty bạn.Còn in lên bút! chúng tôi sử dụng chất công nghệ in lụa để tạo một lớp màu trên phần bề mặt của thân bút theo hình ảnh logo của công ty bạn.Thế nên,khi khắc logo lên bút,logo hay nội dung khắc chỉ có một màu duy nhất,đó là màu chất liệu bên trong phần bề mặt của bút hoặc màu cháy đen của gỗ vì laser,tuy nhiên phần hình ảnh này sẽ không bao giờ phai màu hay bị trầy tróc như in lên bút.

Bút bi in logo Honeda Oto Bình dương

4. Tối giản logo : Ngoài việc chỉ được sử dụng một phần không gian khá nhỏ để in logo lên bút,bạn còn phải tối giản tuyệt đối logo của công ty về một màu duy nhất vì như đã nói,việc khắc logo lên bút hoàn toàn không cho phép bạn tùy chọn màu sắc của logo trên bút – màu sắc duy nhất xuất hiện đó là màu của phần chất liệu bên trong của bút.

Bút khắc logo của sony
Tùy chọn hộp bút: Để sản phẩm quà tặng thêm sang trọng và có thêm nhiều không gian để quảng cáo hình ảnh công ty hơn,bạn có thể thêm tùy chọn hộp đựng bút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *